Nhiều lựa chọn căn hộ tại chung cư Vinhomes West Point

Các căn hộ tại chung cư Vinhomes West Point có diện tích đa dạng 50-130 m2, chia thành 1-4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu từ các cặp vợ chồng trẻ đến các gia đình đông thành viên. Thiết kế hợp lý, theo phong cách hiện đại, chủ đầu tư xây dựng ban công thoáng rộng để tận hưởng trọn vẹn ánh sáng, gió mát và không khí trong lành. Đặc biệt, ở Vinhomes West Point cũng sẽ có sự góp mặt của căn hộ Soho (Officetel) – một loại hình căn hộ mới, vừa để ở vừa để làm văn phòng, rất thích hợp để đầu tư.

Căn hộ loại thường

Là loại hình căn hộ chủ đạo tại dự án Vinhomes West Point (chiếm tới hơn 70% tổng số căn hộ toàn dự án). Các căn hộ này được thiết kế với diện tích từ 50 – 130 m2, tương ứng với các loại căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ. Cụ thể trong đó:

  • Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ: 50 m2
  • Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ: 70 – 80 m2
  • Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ: 90 – 110 m2
  • Căn hộ chung cư 4 phòng ngủ: 125 – 130 m2

Trong 3 tòa căn hộ của dự án thì tòa N2 và N3 là 2 tòa sở hữu lượng lượng căn hộ lớn nhất.

Ưu điểm lớn nhất của căn hộ chung cư Vinhomes West Point đó chính là phòng khách được thiết kế thoáng rộng, sở hữu ban công riêng tách biệt với phòng bếp. Các phòng ngủ trong căn hộ đều được thiết kế với cửa sổ lớn rộng (Một số căn còn có ban công riêng) sẽ vừa mang đến ánh sáng tự nhiên & khí trời lưu thông trong nhà, vừa mang đến tầm nhìn toàn cảnh thành phố hoàn hảo.

Căn hộ Soho – Officetel

Soho Vinhomes West Point với vị trí tâm điểm phía Tây Hà Nội, thừa hưởng không gian trong lành từ trung tâm hội nghị quốc gia cũng như sở hữu những tiện ích, dịch vụ cao cấp sẽ là nơi vô cùng thích hợp để cho các doanh nghiệp làm văn phòng. Các căn hộ Soho tập trung tại tòa N1 của dự án, với các loại diện tích như sau:

  • Căn hộ Officetel 1 phòng: 60 – 70 m2
  • Căn hộ Officetel 2 phòng: 90 – 130 m2

Ưu điểm lớn nhất của dòng căn hộ Soho – Officetel, đó là chủ sở hữu hoàn toàn được quyền đăng ký giấy phép kinh doanh, đặt biển văn phòng trước căn hộ. Ngoài ra tòa nhà cũng có khu vực sảnh lễ tân & thang máy riêng vô cùng thuận tiện.

Ngoài ra, Soho Vinhomes West Point cũng là dòng căn hộ đầu tư cho thuê khá hấp dẫn, vì giá cho thuê văn phòng tại khu vực Phạm Hùng hiện nay đang khá cao, lên tới 300.000 – 500.000 VND/m2/tháng. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể cân nhắc loại hình này.

Leave a Reply