Sức hút của Bất động sản Tây Hồ Tây

Thời gian gần đây hầu hết các dự án bất động sản ở khu vực Tây Hồ Tây luôn có sức hút đối với thị trường BĐS. Hàng loạt các dự án tại đây được các chủ đầu tư tung ra trong thời điểm gần đây, đặc biệt nhất có lẽ là dự án chung cư Sunshine diamond river của chủ đầu tư Sunshine Group.

Dự án Sunshine diamond river siêu hút thị trường BĐS

Sunshine Group đánh dấu sự phát triển vững chắc của mình trong giới BĐS với dự án tiếp theo là Sunshine diamond river cùng hàng loạt các ưu thế vượt trội:

Tọa lạc vị trí độc

Với những lợi thế về điều kiện tự nhiên, đặc biệt là vị trí giáp Hồ Tây, ngay cận sông Hồng, bất động sản Tây Hồ Tây luôn được biết đến là khu nhà ở dành cho “giới nhà giàu” của Hà Nội. Chính vì thế khi dự án Sunshine diamond river công bố vị trí tại nơi đây đã mang lái út hút lớn cho giới thượng lưu.

Với lợi thế vượt trội khi gần ngay các tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường Phạm Văn Đồng, đường bưởi, đặc biệt cầu Nhật Tân khi đó mọi người rất dễ dàng di chuyển ra sân bay chỉ trong ít phút.

Tận hưởng cuộc sống với các tiện ích cao cấp

Chủ đầu tư hướng đến sự sang trọng trong từng chi tiết và đảm bảo đạt tiêu chuẩn 5 sao nên đã đưa ra các thiết kế mới cho phong cảnh nơi đây. Các cây xanh sẽ được trồng tạo sự hòa quyện với thiên nhiên, các vường hoa đầy đủ sắc màu tạo nên vẻ điệp riêng. Các sân chơi cho mọi người cùng các con đường chạy bộ cho những ai ưu thích, ngoài ra còn có các phòng tập gym, bể bơi ngoài trời hay các phòng spa thư giãn.

Đặc biệt ở vị trí nên mọi người có thể tận hưởng được khung cảnh lung kinh khi thành phố lên đèn, hay màu sắc ánh đèn của cầu Nhật Tân mỗi khi màn đêm buông xuống. Vừa nhâm nhi một tách café vừa ngắm cảnh qua các view đẹp từ đây hồ Tây như được thu nhỏ lại trong mắt của mọi người cùng với sông Hồng nên thơ sẽ mang lái cảm giác thư giãn.

Dự án có sự đầu tư lớn vào chất lượng, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, chất lượng dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế. Do đó, mức giá bán của dự án Sunshine diamond river cũng được rất nhiều người quan tâm. Sự sang trọng cũng như cảm giác mà nơi đây mang lại sẽ góp thêm sức hút cho những người đang có ý định sở hữu một căn chung cư tại Hồ Tây.

Leave a Reply