Sunshine Marina Bay Nha Trang: cơ hội sinh lời tốt nhất cho nhà đầu tư

Nha Trang được biết đến như thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Nhiều năm liền, Nha Trang liên tục giữ vững ngôi vương của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí, nhất là phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng. Vấn đề lớn nhất được các nhà đầu tư quan tâm khi đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang là: mức lợi nhuận thu được hàng năm là bao nhiêu, có đủ hấp dẫn không? Dự án Sunshine Marina Bay có đầy đủ các yếu tố để đáp ứng yêu cầu đầu tư khắt khe đó của khách hàng.

Chỉ cần tỷ lệ lấp đầy 40% sẽ đảm bảo được mức lợi nhuận 10% cho nhà đầu tư

Căn hộ nghỉ dưỡng hiện nay là loại hình sản phẩm áp đảo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang khi sở hữu mức đầu tư vừa phải quanh giá trị 2 tỷ đồng/căn cùng mức lợi nhuận khá hấp dẫn. Hiện tại mức lợi nhuận với dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang theo tính toán của các đơn vị nghiên cứu công bố dao động phổ biến ở mức 8%-12%/năm. Nhiều câu hỏi đã được đặt ra trên thị trường thời gian gần đây, cơ sở nào để các chủ đầu tư cũng như các hãng nghiên cứu độc lập đưa ra con số đó?

Chia sẻ về vấn đề này, bà Nguyễn Phương Mai, chuyên gia kiểm toán thuộc nhóm Big4, người đã đảm nhiệm việc kiểm toán trên 40 dự án khách sạn và condotel 4-5 sao hàng đầu Việt Nam như Mariott, Intercontinetal, Sheraton, Novotel… cho biết: Với phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng, khách sạn 4-5 sao, việc đảm bảo mức lợi nhuận 10%/năm cho nhà đầu tư không khó. Chỉ cần đảm bảo mức công suất lấp đầy phòng khoảng 40-45% là việc trả lợi nhuận ở mức 8-12% cho khách đã nằm trong tầm tay.

“Thực tế các căn hộ khách sạn tại Nha Trang, với mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao cộng là 2,4 triệu/đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao) thì doanh thu của mỗi căn hộ (có giá 2 tỷ) hàng năm vào khoảng 570 triệu; trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 370 triệu. Trong đó, lợi nhuận mà khách hàng nhận được khoảng 290 triệu/năm. Tương đương mức lợi nhuận khoảng 14%/năm. Qua phép tính trên mới thấy được mức cam kết lợi nhuận 8%-12%/năm của phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng là nằm trong bàn tay.”, bà Mai cho biết thêm.

Cũng theo chuyên gia này, lợi nhuận khai thác căn hộ có cao và bền vững hay không sẽ chủ yếu phụ thuộc vào 4 yếu tố: khách du lịch đông, tốc độ tăng trưởng khách du lịch ở mức 2 con số, thời gian lưu trú của khách dài ngày và công suất thuê phòng cao. Và Nha Trang là nơi dẫn đầu cả nước về cả các yếu tố trên.

Cụ thể theo thống kê từ Sở Du lịch Khánh Hòa, năm 2017, Khánh Hòa đạt gần 5,5 triệu lượt khách lưu trú. Mặt khác theo thống kê của Tổng cục du lịch, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày – cao nhất nước. Với giới đầu tư, đây chính là điểm mấu chốt quan trọng cần lưu ý. Bởi thời gian khách lưu trú càng lâu thì thì lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh phòng, kinh doanh dịch vụ sẽ mang lại cho nhà đầu tư càng nhiều.

Sunshine Marina Bay Nha Trang – siêu dự án vị trí đắc địa số 1 đường Trần Phú

Sunshine Marina Bay Nha Trang gồm 6 tòa cao tầng với các căn hộ condosuite được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao (tương đương với các phòng khách sạn 5 sao của JW Mariott, theo nhiều nguồn tin tiết lộ). Đại đa số các căn đều view hướng biển hoặc view sân khấu biểu diễn Lighting Show với nội thất WC và phòng tắm mạ vàng.

Theo đúng chuẩn khách sạn, các căn hộ tại Sunshine Marina Bay sẽ không chú trọng thiết kế bếp bên trong căn hộ mà chỉ bố trí khu vực nấu ăn nhẹ, để du khách được tận hưởng tối đa sự thư giãn, thông qua việc hưởng thụ các dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Đặc biệt, ngoài chuỗi rất nhiều nhà hàng Á – Âu cao cấp có mặt tại đây, dự án còn bố trí riêng một khu trải nghiệm ẩm thực được thiết kế chuyên biệt trong khu phức hợp, để du khách nếu muốn có thể tự tay chế biến thức ăn, dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp khách sạn 5 sao.

“Một nghìn lẻ một” những nhu cầu của khách hàng sẽ được thỏa mãn tại Sunshine Marina Bay bởi hàng loạt tiện ích phức hợp đỉnh cao cùng lối kiến trúc đẳng cấp của tương lai. Nổi bật hơn hết đó là những trải nghiệm thời thượng dành riêng cho giới thượng lưu như: Casino, bến du thuyền, thủy cung, rạp hát, sân khấu nhạc nước, Disney land, bể bơi vô cực, bãi tắm riêng cùng hệ thống chuỗi các bar – sky bar, nhà hàng 5 sao ++, trải nghiệm “Chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển” hay hải trình độc quyền trên du thuyền…

Xem video giới thiệu dự án Sunshine Marina Bay tại: https://www.youtube.com/watch?v=ntvoTwC0dH0 hoặc theo dõi fanpage facebook: https://www.facebook.com/Sunshine-Marina-Nha-Trang-Bay-156686805007534/

Leave a Reply