Vẻ đẹp huyền bí của hoa mẫu đơn qua các bức tranh

Từ xa xưa loài hoa mẫu đơn đã mang lại vẻ đẹp cao quý mà rất nhiều người yêu thích, ngày nay hoa mẫu đơn không còn nhiều như trước những ý nghĩa mà nó mang lại vẫn được rất nhiều người tin tưởng.

Hoa mẫu đơn- vua của các loài hoa

Không phải chỉ vì vẻ đẹp mà hoa mẫu đơn được mọi người gọi với cái tên thân thương vua của các loài hoa mà có lẽ do ý nghĩa ẩn sâu trong từng cánh hoa.

Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái, niềm vinh hạnh.

Nhắc đến hoa mẫu đơn là nghĩ ngay tới Nữ hoàng của các loài hoa. Bởi vậy, dưới chế độ phong kiến Trung Quốc, hoa mẫu đơn chỉ được trồng trong vườn thượng uyển, dân thường không được phép trồng. Hoa mẫu đơn khoe sắc tô điểm cho chốn cung đình hoa lệ và thường được ví với các bậc mỹ nhân, ái phi của vua chúa.

Và ngày nay hoa mẫu đơn vẫn giữ được vẻ trang nghiêm của mình khi được mọi người troe ở những nơi trang trọng nhất, hay những vị trí đẹp tạo độ nổi bật cho bức tranh.

Pháp khí phong thủy của hoa mẫu đơn giúp kích hoạt cung Tình duyên.

Đối với những người đã kết hôn, tranh hoa mẫu đơn nên đặt ở phòng khách theo hướng nhân duyên (hướng nhà phù hợp với bạn và hợp với hoa mẫu đơn như gợi ý ở trên, cũng có thể lựa chọn hướng Tây Nam vì đây là vị trí của cung Hôn nhân – Tình duyên nói chung).

Treo đúng hướng, tranh hoa mẫu đơn sẽ mang đến vận khí tốt cho gia đình bạn, cuộc sống gia đình sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Bài trí tranh hoa mẫu đơn đúng phong thủy mang lại giàu sang, phú quý

Với gia chủ mong muốn hoa mẫu đơn mang lại nhiều điều may mắn cho sự nghiệp nên treo tranh hoa mẫu đơn 8 hoặc 9 bông trong phòng khách phía Đông Bắc.

Hoa mẫu đơn tám bông treo trong phòng khách mang lại may mắn về sự nghiệp. Vì thế những người treo tranh thường mong muốn về công việc luôn được suôn sẻ, làm ăn tốt.

Hiện nay Daiko đang là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về nội thất cho dự án chung cư. Bạn truy cập vào website để xem thêm thông tin chi tiết về các cách treo tranh 3d đẹp cũng như các sản phẩm tranh kính đẹp mà hiện chúng tôi đang cung cấp. Hi vọng rằng Daiko sẽ là điểm dừng chân của những người yêu tranh và yêu nghệ thuật.

Leave a Reply